กลุ่มขายอินทรีย์ลาเวนเดอร์น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ที่มีราคาที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์

FOB อ้างอิงราคา:รับราคาล่าสุด
US$40.00 - US$84.00 / กิโลกรัม | 1 กิโลกรัม / กิโลกรัม (Min. Order)
NET WT:
15ml 30mL 50mL 100mL คนอื่น ๆ 10 มิลลิลิตร, 1 กิโลกรัม, 5 กิโลกรัม, 25 กิโลกรัม, 180 กิโลกรัม
ระยะเวลาดําเนินการ::
จำนวน( กิโลกรัม) 1 - 1000 >1000
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 5 ต่อรองได้
การปรับตามความต้องการ:
โลโก้ที่กำหนดเอง (Min. Order: 50 กิโลกรัม)
บรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเอง (Min. Order: 50 กิโลกรัม)

เพิ่มเติม

การปรับแต่งกราฟิก (Min. Order: 50 กิโลกรัม) น้อยกว่า
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
วัสดุสิ้นเปลืองประเภท:
OEM / ODM
รับรอง:
องค์การอาหารและยา, MSDS, FDA, HACCP, COA ISO9000, ISO22000
ชนิด:
น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์
วัตถุดิบ:
ดอกไม้
สถานที่กำเนิด:
Jiangxi, China (Mainland)
หมายเลขรุ่น:
SH - LO - 004
ชื่อผลิตภัณฑ์:
น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์อินทรีย์ลาเวนเดอร์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ฟังก์ชั่น:
บำรุงผิวหน้าและ sex นวด, รสกลิ่นหอม
การประยุกต์ใช้:
น้ำมันหอมระเหยความงาม Spa Aroma Diffusser ยา
การใช้งาน:
Fine Cosmetics, รส, นวด, ยา,
ความบริสุทธิ์:
100% บริสุทธิ์ธรรมชาติ
เกรด:
ด้านบนและ Pharmaceutical เกรด
สี:
สีม่วง
ราคา:
น้ำมันลาเวนเดอร์ราคา
ตัวอย่าง:
ได้อย่างอิสระให้
ความสามารถในการจัดหา
ความสามารถในการจัดหา:
10000 Kilogram/Kilograms per Week bulk lavender oil
บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์
5กิโลกรัม/กลองกลองพลาสติก
180กิโลกรัม/กลองเหล็กชุบสังกะสีกลองการส่งออกบรรจุมาตรฐาน.
ส่งมอบตรงเวลาเป็นตารางเวลา
ท่า
ShangHAI
ระยะเวลาดําเนินการ: :
จำนวน( กิโลกรัม) 1 - 1000 >1000
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 5 รอต่อรอง

ขายน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์อินทรีย์ลาเวนเดอร์ที่ดีที่สุดราคาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

  • น้ำมันลาเวนเดอร์

  • น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์

  • น้ำมันออร์แกนิกลาเวนเดอร์

รายละเอียดสินค้า

 รายละเอียดสินค้า

 น้ำมันลาเวนเดอร์ธรรมชาติ

 

น้ำมันลาเวนเดอร์น้ำมันหอมระเหยที่ได้จากการกลั่นจากดอกไม้ spikes ของบางชนิดลาเวนเดอร์

ดอกไม้ลาเวนเดอร์มีกลิ่นหอมธรรมชาติและถูกนำมาใช้สำหรับทำบุหงาสำหรับหลายศตวรรษ แบบดั้งเดิม, น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ยังได้รับการที่ใช้ในการทำน้ำหอม น้ำมันมีประโยชน์มากในน้ำมันหอมระเหยและหลายหอมการเตรียมการและชุดค่าผสมทำจากน้ำมันลาเวนเดอร์

ข้อมูลจำเพาะ

 

1.

ลักษณะ:

ไม่มีสีหรือของเหลวสีเหลือง

2.

กลิ่น:

สดกลิ่นลาเวนเดอร์

3.

Relative ความหนาแน่น:

0.875-0.888

4.

ดัชนีการหักเหของแสง:

1.459-1.470

5.

แสงหมุน:

- 3 ° - - 10 °

6.

ความสามารถในการละลาย:

Suluble ใน 75% แอลกอฮอล์

7.

เนื้อหา:

Linalyl อะซิเตท40%

ระเหยรวมน้ำมัน95%

น้ำมันลาเวนเดอร์การประยุกต์ใช้

น้ำมันลาเวนเดอร์ซึ่งได้รับการใช้ในการผลิตน้ำหอมสามารถใช้เป็นน้ำมันหอมระเหย กลิ่นหอมมีผลสงบเงียบซึ่งอาจผ่อนคลายและลด anxietyand ความเครียด

น้ำมันลาเวนเดอร์ผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหยอื่นๆอีกมากมายเช่นไม้ซีดาร์, ต้นสน, clary sage, geranium, และลูกจันทน์เทศ วันนี้, น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์มักใช้ในรูปแบบต่างๆรวมทั้งน้ำมันหอมระเหยเจล infusion, โลชั่นและสบู่

ประโยชน์และใช้

ที่เกี่ยวข้อง
สินค้าอื่นๆ
บริษัท

โรงงานภาพ:

 

อุปกรณ์ของเรา

พืชภาพ

บรรจุและจัดส่ง

 

 

คำถามที่พบบ่อย

 

คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์สินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ถูกแปลเพื่อความสะดวกของคุณโดยใช้เครื่องมือภาษา ถ้าคุณมีข้อแนะนำเกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล โปรดช่วยเราพัฒนา
All product and supplier information in the language(s) other than English displaying on this page are information of www.alibaba.com translated by the language-translation tool automatically. If you have any query or suggestion about the quality of the auto-translation, please email us at (email address). Alibaba.com and its affiliates hereby expressly disclaim any warranty, express or implied, and liability whatsoever for any loss howsoever arising from or in reliance upon any auto-translated information or caused by any technical error of the language-translation tool.