26 # น้ำมันสีขาว/สีขาวน้ำมันเกรดเครื่องสำอาง 26 #/CAS 8042-47-5 โรงงานราคา white mineral oil

FOB อ้างอิงราคา:รับราคาล่าสุด
  • 300 - 999 กิโลกรัม
    US$2.00
  • >=1000 กิโลกรัม
    US$1.50
การจัดส่ง:
สนับสนุน บริการขนส่งทางทะเล · บริการขนส่งทางบก · บริการขนส่งทางอากาศ
ระยะเวลาดําเนินการ::
จำนวน( กิโลกรัม) 1 - 1 >1
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 5 ต่อรองได้
การปรับตามความต้องการ:
บรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเอง (Min. Order: 1000 กิโลกรัม)
OEM (Min. Order: 1000 กิโลกรัม)
ตัวอย่าง - US$10.00 /กิโลกรัม , 1 กิโลกรัม (Min. Order): ซื้อตัวอย่าง
โหลด...
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
หมายเลข CAS:
8042-47-5
ชื่ออื่น ๆ:
น้ำมันพาราฟิน
ศ.:
CnH2n + 2
หมายเลข EINECS:
232-455-8
สถานที่กำเนิด:
China
ความบริสุทธิ์:
99%
การปรากฏ:
Liquid
การใช้:
วัตถุดิบเครื่องสำอาง
ชื่อแบรนด์:
VIRGIN
หมายเลขรุ่น:
VRwhite น้ำมัน
ชื่อผลิตภัณฑ์:
น้ำมันสีขาว
สี:
โปร่งใส
รูปแบบ:
Liquld
แพคเกจ:
25 กก./กลอง
เกรด:
เครื่องสำอางเกรด
การเก็บรักษา:
2 ปี
เก็บ:
Cool Place
MOQ:
1 กก.
ข้อมูลจำเพาะ:
99% ความบริสุทธิ์
รุ่น:
NO 26
ความสามารถในการจัดหา
ความสามารถในการจัดหา:
10 Ton/Tons per Month
บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์
1 กก./ถุง 25 กก./กลองคู่ชั้นพลาสติกกระเป๋าภายในเส้นใย-กลอง 2-ถุงพลาสติกภายใน
น้ำหนักสุทธิ: 25kgs/กลอง; น้ำหนักสุทธิ: 28kgs/กลอง
ท่า
China Main Port
ภาพตัวอย่าง:
package-img
ระยะเวลาดําเนินการ: :
จำนวน( กิโลกรัม) 1 - 1 >1
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 5 รอต่อรอง
คำอธิบายวิดีโอ
รายละเอียดผลิตภัณฑ์

26 # น้ำมันสีขาว/สีขาวน้ำมันเกรดเครื่องสำอาง 26 #/CAS 8042-47-5 โรงงานราคา white mineral oil

26 # สีขาวน้ำมัน

 

เครื่องสำอางน้ำมันสีขาว

 

การใช้งาน: สีขาวน้ำมันได้จาก dewaxing,carbonizing, neutralizing และ active clay refining สูงเดือด fraction (เช่นน้ำมัน fraction) ปิโตรเลียม infraction.สีขาวน้ำมันใช้กันอย่างแพร่หลายน้ำมันที่ละลายน้ำได้วัตถุดิบเครื่องสำอาง, ซึ่งสามารถเตรียมน้ำมันทุกชนิด skin care ครีม,น้ำผึ้ง,ผม, ลิปสติกและเกือบเครื่องสำอาง.

 

 

1. น้ำมันเป็น hydrofined จาก distillating เศษส่วนของ Petro-น้ำมัน
เกรดทางการแพทย์เกรดอาหาร,เกรดเครื่องสำอางและสัตว์วัคซีนเกรดฉีด
ทั้งหมดมีมี.
2. แร่น้ำมันไม่มีสีโปร่งใส,ไม่มีกลิ่น,รสจืดและ being ของเหลว,
สามารถละลาย ether,คลอโรฟอร์มเบนซินและ benzene แต่ไม่
น้ำและเอทานอล สูงความบริสุทธิ์,น้ำมันแร่ที่ยอดเยี่ยมบน
Anti-ออกซิเจนและ chemical stability.
3. สามารถเหมาะสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอางผม-ครีม,น้ำมัน, face-ครีม
ลิปสติกหรือ vanishing cream,ฯลฯนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในยาเช่น
ยาระบาย,หรือสามารถใช้ being หล่อลื่นน้ำมันสำหรับ light เครื่องจักรและ precision
เครื่องมือ
4. The การวิเคราะห์รายละเอียดเช่นความหนืด,flash point,UV absorbency,heavy metal
มูลค่าฯลฯจะพิเศษแสดงบางน้ำมันเกรดเมื่อสอบถาม

 

 

ข้อมูลจำเพาะ

น้ำมันสีขาว (พาราฟินน้ำมัน,น้ำมันแร่) เกรดเครื่องสำอาง

 

รายการ

ข้อมูลจำเพาะ

Way of test

ยี่ห้อ

10

15

26

36

 

Kinematic

(40) มม2/S

7.6-12.4

12.5-17.5

24-28

32.5-39.5

GB/T265

Flash point min

140

150

160

160

GB/T3536

UV absorbence max

0.1

GB/T11081

ละลายกรดหรือด่าง

Neutral 1>

 

Heavy metal ppm สูงสุด

30

GB/T0405

สารหนู ppm สูงสุด

2

GB/T0136

น้ำ

ไม่มี

GB/T260

Mechanical สิ่งสกปรก

ไม่มี

GB/T511

ลักษณะ

ไม่มีสีโปร่งใส,ไม่มีกลิ่น,รสจืดและของเหลวและฟรีจาก fluorescence

การตรวจสอบภาพ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์สินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ถูกแปลเพื่อความสะดวกของคุณโดยใช้เครื่องมือภาษา ถ้าคุณมีข้อแนะนำเกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล โปรดช่วยเราพัฒนา
All product and supplier information in the language(s) other than English displaying on this page are information of www.alibaba.com translated by the language-translation tool automatically. If you have any query or suggestion about the quality of the auto-translation, please email us at (email address). Alibaba.com and its affiliates hereby expressly disclaim any warranty, express or implied, and liability whatsoever for any loss howsoever arising from or in reliance upon any auto-translated information or caused by any technical error of the language-translation tool.