กรดโคจิก 99%

FOB อ้างอิงราคา:รับราคาล่าสุด
US$1.00 - US$50.00 / กิโลกรัม | 1 กิโลกรัม / กิโลกรัม (Min. Order)
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
หมายเลข CAS:
501- 30- 4
ชื่ออื่น ๆ:
กรดโคจิก
ศ.:
c6h6o4
สถานที่กำเนิด:
Shaanxi, China
ความบริสุทธิ์:
99
การปรากฏ:
ผงสีขาวตกผลึก
การใช้:
วัตถุดิบเครื่องสำอาง
ชื่อแบรนด์:
guanjie
หมายเลขรุ่น:
สูงสุด
ชื่อผลิตภัณฑ์:
กรดโคจิก
casnoของ:
501- 30- 4
สูตร:
c6h6o4
การประยุกต์ใช้:
ตัวแทนขาว
ลักษณะ:
ผงสีขาวตกผลึก
ทดสอบ:
≥99.0%
ความสามารถในการจัดหา
ความสามารถในการจัดหา:
2000 Kilogram/Kilograms per Month
บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์
1/kgชั้นสองถุงพลาสติกภายในและนอกถุงฟอยล์อลูมิเนียมของ25/kgกระดาษกลองและสองถุงพลาสติกภายในของ
ท่า
Beijing/Tianjin
ระยะเวลาดําเนินการ: :
Within three working days.

Specifications

Product Name: Avocado Extract
Latin Name: Prunus gratissima
Part of the Plant Used: Fruit
Appearance: Yellow Brown Powder

 

ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด, ราคาที่แข่งขัน, จัดส่งที่รวดเร็ว, บริการที่ดีเยี่ยมของ

ผลิตภัณฑ์: 99%ธรรมชาติกรดโคจิก 

 

แนะนำสั้นๆ

 

กรดโคจิกเป็นตัวแทนchelationผลิตโดยหลายสายพันธุ์ของเชื้อรา, โดยเฉพาะอย่างยิ่งaspergillusoryzae, ที่มีความโคจิญี่ปุ่นชื่อสามัญของกรดโคจิกเป็นโดย- ผลิตภัณฑ์ในกระบวนการหมักของข้าวmalting, สำหรับใช้ในการผลิตของsake, ความไวน์ข้าวญี่ปุ่นของมันเป็นอ่อนยับยั้งการก่อตัวของเม็ดสีในเนื้อเยื่อพืชและสัตว์, และถูกนำมาใช้ในอาหารและเครื่องสำอางเพื่อรักษาหรือเปลี่ยนสีของสารของมันเป็นสีแดงสดใสที่ซับซ้อนที่มีธาตุเหล็กไอออนของ

 

คำอธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์

 

1ของ       ชื่อผลิตภัณฑ์: กรดโคจิก     

2ของ       Casnoของ: 501- 30- 4

3ของ       ไวพจน์: 5- ไฮดรอกซี- 2-( สารhydroxymethyl)- 4- pyrone

4ของ       สูตร: c6h6o4

5ของ       โมเลกุล: 142.1

6ของ       การประยุกต์ใช้: ตัวแทนขาว

7ของ       Typialโด: 0.5- 1.0%( ขึ้นอยู่กับสูตร)

8ของ       ลักษณะ: ผงสีขาวตกผลึก

9ของ       ทดสอบ:และge;99.0

10ของ   ละลาย:ละลายได้ในน้ำ( 43.85g/l), อะซิโตน, คลอโรฟอร์ม, อีเทอร์, เอทานอล, เอทิลอะซีเต& pyridine,

11ของ   เล็กน้อยละลายในน้ำมันเบนซิน

12ของ   การใช้งาน: ยา, healthcares, และเครื่องสำอาง

 

หน้าที่หลัก

กรดโคจิกถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในขาวเครื่องสำอางนำไปใช้เป็นตัวแทนการลดน้ำหนักผิวเนื่องจากการที่มีศักยภาพที่จะยับยั้งเอนไซม์tyrosinaseของเอนไซม์tyrosinaseเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสังเคราะห์เมลานิน, ที่มีผิวสีของมันของ

กรดโคจิกยังมีต้านเชื้อแบคทีเรีย, เชื้อราและคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระของมันสามารถป้องกันจากการเปลี่ยนสีน้ำตาลและผลไม้ยังใช้เพื่อรักษาสีชมพูและสีแดงของอาหารทะเลของ

กรดโคจิกนอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ยาปฏิชีวนะสังเคราะห์กลาง, การปกครองพืชการเกษตรและสารเคมี, ectของ

 

การบรรจุและการเก็บรักษาสภาพ

 

การจัดเก็บ: เก็บในที่เย็นและแห้ง, ให้ห่างจากแสงที่แข็งแกร่งและความร้อนของ

อายุการเก็บรักษา: 24เดือนเมื่อเก็บไว้อย่างถูกต้องของ

บรรจุ:1/kgชั้นสองถุงพลาสติกภายในและนอกถุงฟอยล์อลูมิเนียม; 25/kgกระดาษกลองและสองถุงพลาสติกภายในของ

 

คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์สินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ถูกแปลเพื่อความสะดวกของคุณโดยใช้เครื่องมือภาษา ถ้าคุณมีข้อแนะนำเกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล โปรดช่วยเราพัฒนา
All product and supplier information in the language(s) other than English displaying on this page are information of www.alibaba.com translated by the language-translation tool automatically. If you have any query or suggestion about the quality of the auto-translation, please email us at (email address). Alibaba.com and its affiliates hereby expressly disclaim any warranty, express or implied, and liability whatsoever for any loss howsoever arising from or in reliance upon any auto-translated information or caused by any technical error of the language-translation tool.