Cocofattyกรดmonoethanolเอไมด์( CMEA) CAS 68140-00-1เครื่องสำอางวัตถุดิบเกรด

FOB อ้างอิงราคา:รับราคาล่าสุด
US$1.00 - US$2.00 / กิโลกรัม | 1 กิโลกรัม / กิโลกรัม Cocofattyกรดmonoethanolเอไมด์( CMEA) CAS 68140-00-1 (Min. Order)
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
หมายเลข CAS:
68140-00-1
ชื่ออื่น ๆ:
น้ำมันมะพร้าวmonoethanolamide
ศ.:
ไม่มี
หมายเลข EINECS:
268-770-2
สถานที่กำเนิด:
Shaanxi, China
ความบริสุทธิ์:
99.5%
การปรากฏ:
สีขาวหรือสีเหลืองอ่อนเกล็ดของแข็ง
การใช้:
วัตถุดิบเครื่องสำอาง, ทำความสะอาดวัตถุดิบ, ผม Care เคมี, เคมีภัณฑ์ดูแลช่องปาก
ชื่อแบรนด์:
ด้านบน
หมายเลขรุ่น:
TMD-PD-306
ชื่อผลิตภัณฑ์:
Cocofattyกรดmonoethanolเอไมด์( CMEA) CAS 68140-00-1
ลักษณะ:
สีขาวหรือสีเหลืองอ่อนเกล็ดของแข็ง
แพคเกจ:
20Kgsต่อถัง
ข้อกำหนด:
99.5%
รูปแบบ:
เกล็ด
การใช้งาน:
ลดแรงตึงผิว
ชื่อสั้น:
น้ำมันมะพร้าวmonoethanolamide
CMEA:
Cocofattyกรดmonoethanolเอไมด์( CMEA) CAS 68140-00-1
Cocofattyกรดmonoethanolเอไมด์:
Cocofattyกรดmonoethanolเอไมด์( CMEA) CAS 68140-00-1
ความสามารถในการจัดหา
ความสามารถในการจัดหา:
1000 Metric Ton/Metric Tons per Month Cocofatty acid monoethanol amide (CMEA) CAS 68140-00-1
บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์
25กิโลกรัมต่อถัง Cocofattyกรดmonoethanolเอไมด์( CMEA) CAS 68140-00-1
ท่า
Any port of China
ระยะเวลาดําเนินการ: :
3-5 working days after payment. Cocofatty acid monoethanol amide
รายละเอียดสินค้า

Cocofattyกรดmonoethanolเอไมด์( CMEA)
CAS: RCONHCH2CH2โอ้R:น้ำมันมะพร้าว

ประสิทธิภาพและการประยุกต์ใช้:
CMEAเป็นalkanolamideของnonionicลดแรงตึงผิว. มันเป็นยากที่จะละลายในน้ำน้ำ, แต่มันจะกลายเป็นของเหลวใสเมื่อประกอบกับสบู่ อื่นๆแรงตึงผิว เพิ่มในของแข็ง ผงและของเหลวผงซักฟอก มันมีการแสดงของโฟมเสถียรภาพที่ดีเยี่ยม, หนา, เปียก,ความต้านทานน้ำอย่างหนัก, และbiodegradating. ในสบู่ มันจะเพิ่มกลิ่นหอม เพิ่มl ustreและป้องกันการเน่า. เห็นได้ชัดว่าหนาผลจะแสดงในของเหลวซักผ้าผลิตภัณฑ์ เพิ่ม1%เข้ากําหนด, ความหนืดจะถึงแม้เกินความหนืดของ2-3% 6501สารเติมแต่ง และปริมาณของเกลือนินทรีย์จะถูกบันทึกไว้. ผลิตภัณฑ์ที่เป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในamineเกลือและsulfo succinicเกลือกรดระบบ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในแข็งสบู่สบู่ผง ผงซักผ้า, น้ำยาซักผ้า, emulsificationโคลง และemulsifyingแชมพู ปริมาณที่แนะนำสำหรับของเหลวและemulsification confectionเป็น0.5-2%

ข้อมูลทางเทคนิค:

รายการดัชนีวิธีการวัด
ลักษณะสีขาวเพื่อฟางเกล็ดsolideตาวัด
น้ำและระเหย, %3.0สูงสุด 
a mineค่า mgKOH/g20สูงสุด 
ค่าพีเอช( 10กรัม/ลิตร10%การแก้ปัญหาเอทานอล)7.0 ~ 10.5GB/T 6368-1993
สี, Hazen (10%การแก้ปัญหาเอทานอล) ≤50สูงสุดGB/T 3143-1982


บรรจุภัณฑ์: 20กิโลกรัม( nw)ต่อกระสอบบรรจุในสามในหนึ่งกระดาษพลาสติก กระสอบ
การจัดเก็บ:ร้านค้าผลิตภัณฑ์นี้ในที่แห้งและเย็น, เก็บไว้ห่างจากแสงแดดและฝน

 


คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์สินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ถูกแปลเพื่อความสะดวกของคุณโดยใช้เครื่องมือภาษา ถ้าคุณมีข้อแนะนำเกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล โปรดช่วยเราพัฒนา
All product and supplier information in the language(s) other than English displaying on this page are information of www.alibaba.com translated by the language-translation tool automatically. If you have any query or suggestion about the quality of the auto-translation, please email us at (email address). Alibaba.com and its affiliates hereby expressly disclaim any warranty, express or implied, and liability whatsoever for any loss howsoever arising from or in reliance upon any auto-translated information or caused by any technical error of the language-translation tool.