เครื่องสำอางเกรดโซเดียมCocoyl Isethionate S CI

FOB อ้างอิงราคา:รับราคาล่าสุด
US$10.00 - US$60.00 / กิโลกรัม | 1 กิโลกรัม / กิโลกรัม (Min. Order)
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
หมายเลข CAS:
58969-27-0
ชื่ออื่น ๆ:
SCI
ศ.:
C14H31O5SNa
หมายเลข EINECS:
/
สถานที่กำเนิด:
Shaanxi, China
ความบริสุทธิ์:
65%-85%
การปรากฏ:
สีขาว off-เม็ดสีขาว/ผง
การใช้:
ทำความสะอาดวัตถุดิบ
ชื่อแบรนด์:
Lyphar
หมายเลขรุ่น:
LY-โซเดียม Cocoyl Isethionate
ชื่อผลิตภัณฑ์:
SCI
ชื่อ:
โซเดียม Cocoyl Isethionate
ลักษณะ:
สีขาว off-เม็ดสีขาว/ผง
เนื้อหา:
65%-85%
แหล่ง:
ธรรมชาติกรดไขมันน้ำมันมะพร้าว
ค่า ph:
5.0-6.5
หมวดหมู่:
Amino acid surfactant
การเก็บรักษา:
2 ปี
การรับรอง:
ISO
การประยุกต์ใช้:
Skin care ผลิตภัณฑ์
ความสามารถในการจัดหา
ความสามารถในการจัดหา:
10000 Kilogram/Kilograms per Month
บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์
1กิโลกรัม/5กิโลกรัมต่อถุง;
25กิโลกรัมต่อถัง;
หรือตามความต้องการของลูกค้า
ท่า
Xi'an

 

เครื่องสำอางเกรดโซเดียมCocoyl Isethionateวิทย์

 

ชื่อสินค้า:วิทย์

ชื่อ:โซเดียมCocoyl Isethionate

หมวดหมู่:ลดแรงตึงผิว

CAS No.: 58969-27-0

สูตรโมเลกุล: C14H31O5SNa

ลักษณะ:สีขาวจะขาวสีขาวเม็ด/ผง

 

วิทย์เป็นanionicชนิดของลดแรงตึงผิวทำจากธรรมชาติกรดไขมันของน้ำมันมะพร้าว.นอกจากนี้ยังมีสำหรับmildnessที่ดีเยี่ยม/ต่ำirritancyและง่ายชีวภาพย่อยสลาย.

 

วิทย์เป็นเรื่องง่ายโฟมและทนน้ำอย่างหนักและสบู่ฐานเป็นอ่อน,สูง-ฟองลดแรงตึงผิวที่ใช้ในการผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลมันดำเนินการเสถียรภาพที่ดีเยี่ยมในร้อนและเย็นน้ำ.เป็นที่นิยมให้กับผู้บริโภคสำหรับเนียน,ความรู้สึกนุ่มลื่นหลังจากล้างมันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เคมีในชีวิตประจำวันสบู่เจลอาบน้ำทำความสะอาดผิวหน้าฯลฯมันถูกใช้เป็นอิมัลชันในทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับซูเปอร์mildness,ความชื้นสมดุลและสูงปริมาณไขมันจะช่วยให้ในรูปแบบมุกลักษณะอิมัลชันมากมายฟอง,อ่อนทำความสะอาดและนำความรู้สึกเนียนเรียบหลังจากล้าง

 

วิทย์ได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในสูตรของสังเคราะห์ผงซักฟอกสำหรับซูเปอร์ข้อดีให้กับผู้บริโภคเป็นสีเขียวและอ่อนลดแรงตึงผิว.การประยุกต์ใช้งานอื่นได้รับการพัฒนาในยุโรปและอเมริกาพื้นที่เช่นsyndet, c omboสบู่แชมพูพิเศษ,โลชั่นทำความสะอาดฯลฯ

 

 

 

 

รายการSCI-65SCI-75SCI-80SCI-85
ฟรีไขมันAcidsMW 25022.00%ถึง30.00%16.00%ถึง26.00%11.00%ถึง20.00%5.00%ถึง15.00%
ใช้งานชิ้นส่วนMW35164.00%ถึง68.00%68.00%ถึง76.00%76.00%ถึง82.00%83.00%ถึง88.00%
PH5.0-6.05.0-6.05.0-6.55.0-6.0
สี(APHA)≤50≤50≤50≤50
ลักษณะเม็ดเม็ด/ผงเม็ดผง

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์สินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ถูกแปลเพื่อความสะดวกของคุณโดยใช้เครื่องมือภาษา ถ้าคุณมีข้อแนะนำเกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล โปรดช่วยเราพัฒนา
All product and supplier information in the language(s) other than English displaying on this page are information of www.alibaba.com translated by the language-translation tool automatically. If you have any query or suggestion about the quality of the auto-translation, please email us at (email address). Alibaba.com and its affiliates hereby expressly disclaim any warranty, express or implied, and liability whatsoever for any loss howsoever arising from or in reliance upon any auto-translated information or caused by any technical error of the language-translation tool.