ระเหิดสีเขียว Jersey V คอน้อยกว่าคุณภาพสูง OEM บริการชุดบาสเกตบอล

FOB อ้างอิงราคา:รับราคาล่าสุด
US$12.00 - US$15.00 / ตั้ง | 50 ตั้ง / ชุด (Min. Order)
ขนาด:
XS S M L XL XXL XXS XXXL 2 XL 3 XL 4 XL 5 XL คนอื่น ๆ
สี:
ระยะเวลาดําเนินการ::
จำนวน( ชุด) 1 - 200 201 - 1400 1401 - 6000 >6000
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 1 7 30 ต่อรองได้
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
ประเภทสินค้า:
กีฬา
ประเภทกีฬา:
สวมบาสเกตบอล
วัสดุสิ้นเปลืองประเภท:
บริการ OEM
เพศ:
ผู้ชาย
กลุ่มอายุ:
ผู้ใหญ่
สไตล์:
ชุด
ลักษณะ:
ป้องกันแบคทีเรีย, ระบายอากาศได้, พลัสขนาด, แห้งเร็ว
ชื่อทีม:
ชุดบาสเกตบอล
สถานที่กำเนิด:
Pakistan
ชื่อแบรนด์:
Azi sons กีฬา
หมายเลขรุ่น:
290
ชื่อผลิตภัณฑ์:
เครื่องแบบบาสเกตบอล
สี:
ที่กำหนดเองสี
การออกแบบ:
OEM Designs
ขนาด:
ยอมรับที่กำหนดเองขนาด
หมายเลข:
บริการ OEM ที่กำหนดเอง
โลโก้:
ยอมรับโลโก้ลูกค้า OEM
คำสำคัญ:
Custom บาสเกตบอล Jersey
วัสดุ:
100% ตาข่ายโพลีเอสเตอร์ระบายอากาศ
MOQ:
50 pcs
ประเภท:
ผู้ชายฟิตเนสเสื้อ
ความสามารถในการจัดหา
ความสามารถในการจัดหา:
10000 Set/Sets per Month
บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์
ทั้งหมดบรรจุมี as ต่อลูกค้าความต้องการ
ท่า
Sialkot
ระยะเวลาดําเนินการ: :
จำนวน( ชุด) 1 - 200 201 - 1400 1401 - 6000 >6000
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 1 7 30 รอต่อรอง

ระเหิดสีเขียว Jersey V คอน้อยกว่าคุณภาพสูง OEM บริการชุดบาสเกตบอล

 

 

 

 

 

 

ผลิตภัณฑ์:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์

 

Custom Sublimated ตะกร้าบอลชุด

สไตล์

ระเหิดชุดบาสเกตบอล

ขนาดช่วง:

ทั้งหมดขนาด (ใช้ขนาดแผนภูมิหรือที่กำหนดเองของคุณเองขนาดแผนภูมิ)

สี:

ๆสีมตาม Pantone Card (หรือบริษัทของเราสี)

การพิมพ์

ระเหิด/ที่กำหนดเอง

ผ้า:

1, 260gsm คู่ถักผ้า, POlyester/spandex,

2, ตามความต้องการของคุณ

คุณลักษณะ:

ธรรมชาติ Breathable, สบาย, Quick dry, Anti - แบคทีเรีย

โลโก้ Badge:

Sublimated OEM

Mock up นโยบายความเป็นส่วนตัว:

เรามี mockup บริการทำให้ mockup ของคุณโลโก้สปอนเซอร์ข้อมูล.

ขนาดแผนภูมิ

1. สามารถให้ของคุณขนาดแผนภูมิหรือใช้แผนภูมิขนาดของเราให้.

2. ถ้าของเราขนาดแผนภูมิไม่สามารถใช้งานได้สำหรับตลาดให้ us ข้อมูล, we can do ตามความต้องการของคุณ

วิธีจัดส่ง:

DHL express (UPS FedEx TNT) ประมาณ 3-7 วันประตูประตู.

 

เลือกตามสถานการณ์จริง, Air หรือทะเล

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

เสื้อสไตล์: basketball jerseys

OEM ของคุณยี่ห้อ

การออกแบบที่กำหนดเอง

Made in ปากีสถาน

 

 

 

ข้อมูลจำเพาะ:

ไม่ซีดจาง, ไม่มีการออกแบบจำกัดขนาดเล็กสั่งซื้อขั้นต่ำ

160 GSM หรือ 160,200 GSM ความหนาแน่นสูงไมโครไฟเบอร์ผ้าตาข่าย

หลากสีเสื้อตามคำขอของคุณ

V - คอ/รอบคอหรือปลอกคอของคุณ order

ระเหิดการพิมพ์พรีเมี่ยมอิตาเลี่ยนหมึก, ดูดี, สบายคุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขัน

ที่แตกต่างกันตัวเลขชื่อและโลโก้สามารถพิมพ์บน lacrosse เสื้อเป็นลูกค้าที่จำเป็น

รายละเอียดสินค้า

ผ้า: 100% โพลีเอสเตอร์ 145-200 GSM micro fiber

สี: เราสามารถผลิตตามความต้องการของคุณ AI ภาพ,

ขนาด: 2XS-3XL. เราที่กำหนดเองของคุณขนาด.

เทคนิค: Sublimation, เย็บปักถักร้อย, พิมพ์หน้าจอ, หรือต่อลูกค้า demand

 

 

คำถามที่พบบ่อย:

 

 

1. ของคุณ MOQ?

Ans:50 pcs แต่ละสี

 

2. คุณฟรีตัวอย่าง?

Ans:ใช่เราแต่ freight จ่ายโดยลูกค้า

3. เป็น tสายผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ในสต็อก ?

Ans: ส่วนใหญ่ทั้งหมดสำหรับของลูกค้าอ้างอิง, ส่วนใหญ่ do OEM.

 

4. you put ของเราโลโก้นี้?

Ans:ใช่เราสามารถ การพิมพ์ระเหิดหรือเย็บปักถักร้อยไม่มีปัญหา

 

 

6. เป็นตัวอย่าง?

Ans:5-10 วันตามเฉพาะ design.

 

7. คือวิธีการชำระเงิน you accept?

Ans:Western union, bank transfer,

What payment method เหมาะสำหรับคุณ?

 

8. เวลานำ?
Ans:15-35 วันตามเฉพาะจำนวน.

 

9. คุณมีโรงงาน?

Ans:ใช่.

 

10. How many ของคุณโรงงาน?

Ans:โรงงานของเรามี 100 + ประสบการณ์พนักงาน

 

 

 

 

รายละเอียดการจัดส่ง:

 

 

 

 

 

 

 

คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์สินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ถูกแปลเพื่อความสะดวกของคุณโดยใช้เครื่องมือภาษา ถ้าคุณมีข้อแนะนำเกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล โปรดช่วยเราพัฒนา
All product and supplier information in the language(s) other than English displaying on this page are information of www.alibaba.com translated by the language-translation tool automatically. If you have any query or suggestion about the quality of the auto-translation, please email us at (email address). Alibaba.com and its affiliates hereby expressly disclaim any warranty, express or implied, and liability whatsoever for any loss howsoever arising from or in reliance upon any auto-translated information or caused by any technical error of the language-translation tool.