notice หมายเหตุ: โปรดใช้ความระมัดระวังและตรวจสอบกับซัพพลายเออร์ของคุณ หากผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการป้องกันไวรัสและหากไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) ส่งผลกระทบต่อคำสั่งซื้อของคุณ close

คุณภาพสูงเบนซิน Powered รั้ว Pile มือถือ Guardrail เบนซินโพสต์ Driver

US$12,500.00 / ตั้ง | 1 ตั้ง (ขั้นต่ำ คำสั่งซื้อ)
หมายเลขรุ่น:
HZH-330C
อำนาจ:
40kw
US$12,500.00
- +
มีจำหน่าย
เลือกไว้ 0 ชิ้น US $โดยรวม
ดูรายละเอียด
ค่าจัดส่ง:
กรุณายืนยันปริมาณสินค้า
ระยะเวลาดําเนินการ:
15 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน
ติดต่อผู้จัดจำหน่าย
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
ความเร็วซ้อน (เมตร / นาที):
1-2 M/นาที
ประสิทธิภาพ:
ประสิทธิภาพสูง
การประกัน:
1 ปี
อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง:
ขายปลีก, ก่อสร้าง, Energy & Mining
Local Service Location:
ไม่มี
โชว์รูม Location:
ไม่มี
สภาพ:
ใหม่
สถานที่กำเนิด:
Shandong, China
ชื่อแบรนด์:
HW
น้ำหนัก:
4000 กก.
ขนาด (L * W * H):
5000*2000*2700
รับรอง:
CE
บริการหลังการขายให้:
สนับสนุนออนไลน์
ที่ไม่ซ้ำกันจุดขาย:
สูงประสิทธิภาพการดำเนินงาน
ชื่อ:
Pile
ความยาวกอง:
2.6-3.3 M
ล้อ (M):
1620
เจาะ Power Unit น้ำหนัก (กก.):
60
ระบบไฮดรอลิก flow(L/Min):
80-110
ฐานล้อ (M):
2070
หมายเลขรุ่น:
HZH-330C
DIESEL Power (KW):
40
เส้นผ่าศูนย์กลางเสาเข็ม:
114-220 มม.
ระบบจัดอันดับความดัน (MPA):
15

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

หน่วยขาย:
รายการเดียว
ขนาดบรรจุภัณฑ์เดียว: 
500X200X270 ซม.
น้ำหนักเบื้องต้นเดียว:
4000.000 กก.
ประเภทบรรจุภัณฑ์:
Delievery โดย 20' คอนเทนเนอร์
ภาพตัวอย่าง:
package-img
package-img
ระยะเวลาดําเนินการ: :
จำนวน( ชุด) 1 - 1 >1
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 15 รอต่อรอง
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
โหลด guardrail pile Highway guardrail pile
1 Host รุ่น: ในประเทศมาตรฐาน 20 Loader
2,การก่อสร้างธรณีวิทยา: ทางหลวงรถไฟ guardrail pile,(PLUS Air Compressor สามารถเล่น ROCK)
3,เส้นผ่านศูนย์กลางมาตรฐาน: มาตรฐานเส้นผ่าศูนย์กลาง 114-180 มม.ที่ใหญ่ที่สุดรูรับแสง 200 มม.
4,การกำหนดค่า Air Compressor: แนะนำ 8 Cubic Air Compressor สำหรับระยะเวลาความต้องการกรุณากำหนดค่าเครื่องอัดอากาศขนาดใหญ่ที่มีประสิทธิภาพ,Fast.
5,ผลิตภัณฑ์ข้อดี: สี่ล้อ,turbocharged ที่มีประสิทธิภาพ.
ผลิตภัณฑ์ Paramenters
รุ่น
HWH930
Power HEAD
#68
เครื่องยนต์ Power
40
KW
เจาะเส้นผ่าศูนย์กลาง
0-250
มม.
สูงสุดเส้นผ่าศูนย์กลางเสาเข็ม
50-260
มม.
สูงสุดความยาวกอง
2800
มม.
เจาะลึก
2500
มม.
ขนาดโดยรวม
5000*2000*2700
มม.
น้ำหนักเครื่อง
4
T
ภาพรายละเอียด
โหลดแบริ่ง guardrail pile มีที่ดีโดยรวมรูปแบบขนาดกะทัดรัด,reasonable แรงโน้มถ่วงรูปแบบเสถียรภาพที่ดี ร่างกายและเดินระบบมีการกระแทกที่ดีผลขั้นสูงผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพ,สูงทำงานประสิทธิภาพ,การทำงานที่สะดวกสบายและมาตรฐานส่วนประกอบสำหรับ Key ส่วนประกอบที่สามารถปรับให้เข้ากับต่างๆสภาพแวดล้อมการทำงานที่รุนแรงและเหมาะสำหรับอุปกรณ์สำหรับก่อสร้าง
การบรรจุและการจัดส่ง
โหลด guardrail pile การจัดส่งโดย 20 'คอนเทนเนอร์
ใบรับรอง
แนะนำบริษัท
Jining Luheng เครื่องจักรอุปกรณ์ Co.,Ltd.เป็นของ Shandong hengwang Group ตั้งอยู่ใน Jining จังหวัดมณฑลซานตง. เป็นผู้ผลิตในประเทศจีน <span style = "font-size: 14px;"> การผลิต pile,เจาะ RIG,Construction Machinery. กับที่มีประสบการณ์และ Professional ทีม,เรามีส่งของเราผลิตภัณฑ์หลายประเทศทั่วโลกโดยเฉพาะในตะวันออกกลาง,แอฟริกาและ South America.
คำถามที่พบบ่อย
Q1.What เป็นฟังก์ชั่นหลักของเรา pile?
ANS. : มีรูปแบบที่แตกต่างกันใช้สำหรับทุกชนิด PV โพสต์ติดตั้ง,ที่ดีที่สุด Choice forsolar Power Station Construction.

Q2. ค่าความเชื่อมั่นของคุณเป็นอย่างไรเงื่อนไขการชำระเงิน?
ANS. : T/T 30% เป็นเงินมัดจำ,และ 70% ก่อนจัดส่ง เราแสดงรูปภาพของผลิตภัณฑ์และแพคเกจก่อนจ่ายสมดุล.

Q3. What เป็นเงื่อนไขของคุณการจัดส่ง?
ANS. : EXW, FOB, CFR, CIF

Q4. เวลาในการจัดส่งของคุณอย่างไร?
ANS. : โดยทั่วไปจะใช้เวลา 7 -10 วันทำการหลังจากได้รับชำระเงินล่วงหน้า
เฉพาะการจัดส่งเวลาขึ้นอยู่กับรายการและปริมาณของ Order.

Q5. อะไรรับประกันของเราเครื่อง?
ANS.: เครื่องหลักสนุก 1 ปี (ยกเว้นสำหรับค้อน),ในช่วงเวลานี้อุปกรณ์เสริมหักสามารถเปลี่ยนใหม่.และเราให้วิดีโอสำหรับเครื่องติดตั้งและการทำงาน

Q6. What เป็นเงื่อนไขของคุณบรรจุ?
ANS. : โดยทั่วไปเรามาตรฐานส่งออกไม้สำหรับ LCL สินค้าและคงที่ดีสำหรับ FCL สินค้า

Q7. คุณ Test ของคุณสินค้าก่อนการจัดส่ง?
ANS. : ใช่เรามี 100% ทดสอบก่อนจัดส่งและเราแนบของเราตรวจสอบรายงานทุกเครื่อง

Q8.Do คุณ Preferred ให้สวมใส่สำหรับ transacted ลูกค้า?
ANS. : ใช่เรามี recor D S สำหรับลูกค้า,และชอบ provid ing อุปกรณ์เสริมลูกค้า.

Q9: คุณทำของเราธุรกิจระยะยาวและดีความสัมพันธ์?
ANS. : เราที่ดีและราคาเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราประโยชน์;

Q10.Do ๆใบรับรองสำหรับเครื่อง?
ANS. : ทั้งหมดของเรา produ C TS มาพร้อมกับใบรับรอง CE, ISO9001.
ผลิตภัณฑ์
คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์เกี่ยวกับสินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ได้รับการแปลอัตโนมัติผ่านเครื่องมือแปลภาษาเพื่อความสะดวกของคุณ ถ้าหากคุณพบปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล เรายินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากคุณ
ข้อมูลสินค้าและซัพพลายเออร์ทั้งหมดในภาษาต่าง ๆ นอกเหนือจากภาษาอังกฤษที่แสดงใน www.alibaba.comได้รับการแปลผ่านเครื่องมือแปลภาษาโดยอัตโนมัติ หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับคุณภาพการแปลโดยอัตโนมัติ กรุณาส่งอีเมลถึงเราที่ english.trans@service.alibaba.com การแปลเป็นเพียงกระบวนการอัตโนมัติที่กระทำผ่านวิธีการทางเทคนิค Alibaba.com ไม่มีส่วนร่วมในการแปลใด ๆ รวมถึงไม่ทราบและไม่ได้เป็นผู้ควบคุมเกี่ยวกับการแปลหรือเนื้อหาต่าง ๆ เกี่ยวกับรายการสินค้า Alibaba.com และบริษัทในเครือขอปฏิเสธการรับประกันใด ๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย รวมถึงความรับผิดต่อการสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือในการพึ่งพาข้อมูลใด ๆ ที่แปลโดยอัตโนมัติ หรือเกิดจากข้อผิดพลาดทางเทคนิคของเครื่องมือแปลภาษา