Kojic Acid Dipalmitate 99% ผง

  • 1-24 กิโลกรัม
    US$58.00
  • >=25 กิโลกรัม
    US$55.00
ปริมาณ:
- + กิโลกรัม มีจำหน่าย
เลือกไว้ 0 ชิ้น US $โดยรวม
ดูรายละเอียด
ค่าจัดส่ง:
กรุณายืนยันปริมาณสินค้า
ระยะเวลาดําเนินการ:
1 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน
ติดต่อผู้จัดจำหน่าย
ตัวอย่าง - US$56.00 /กิโลกรัม , 1 กิโลกรัม (Min. Order): ซื้อตัวอย่าง
กำลังโหลด... เพิ่มในตะกร้า
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
หมายเลข CAS:
79725-98-7
ชื่ออื่น ๆ:
/
ศ.:
79725-98-7
หมายเลข EINECS:
207-922-4
สถานที่กำเนิด:
Shaanxi, China
ความบริสุทธิ์:
99%
การปรากฏ:
ผงผลึกสีขาว
การใช้:
วัตถุดิบเครื่องสำอาง
ชื่อแบรนด์:
Salus
หมายเลขรุ่น:
SA - Kojic Acid Dpalmitate
ชื่อผลิตภัณฑ์:
Kojic Acid Dpalmitate
การประยุกต์ใช้:
Personal Care
ฟังก์ชั่น:
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
เกรด:
เครื่องสำอางเกรด
การรับรอง:
ISO9001
น้ำหนักโมเลกุล:
618.94
การเก็บรักษา:
2 ปี
เก็บ:
Cool Place
จุดหลอมเหลว:
92-96 °C
ตัวอย่าง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

หน่วยขาย:
รายการเดียว
ขนาดบรรจุภัณฑ์เดียว: 
11X13X15 ซม.
น้ำหนักเบื้องต้นเดียว:
1.0 กก.
ประเภทบรรจุภัณฑ์:
10 กรัม/ถุง; 1 กก./ถุง 25 กก./กลอง; ตามความต้องการของคุณ
ระยะเวลาดําเนินการ: :
จำนวน(กิโลกรัม ) 1 - 50 51 - 500 >500
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 1 5 รอต่อรอง

Kojic Acid Dpalmitate 99% ผง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ชื่อผลิตภัณฑ์

Kojic Acid Dipalmitate

ลักษณะ

ผงสีขาว

CAS

79725-98-7

MF

C38H66O6

MW

618.927

ความบริสุทธิ์

99% min

Kojic acid dipalmitateคือดัดแปลง kojic acid derivative ซึ่งเท่านั้นเอาชนะความไม่แน่นอน light, ความร้อนและโลหะ ion, แต่ยังช่วยให้ยับยั้ง tyrosinase และป้องกัน forming เมลานิน
Kojic dipalmitate เป็นเจ้าของ stable chemical property. จะไม่เลี้ยวสีเหลืองสำหรับออกซิเดชัน, metallic ion, และเครื่องทำความร้อน As fat soluble skin whitening agent ได้ง่ายกว่า be ซึมผิว

ฟังก์ชั่น

1. Kojic Acid Dipalmitate มีคู่มีประสิทธิภาพมากขึ้น skin lightening effects เมื่อเทียบกับ Kojic Acid
2. Kojic Acid Dipalmitate แสงและความร้อนที่มั่นคงในขณะที่ kojic Acid มีแนวโน้ม to oxidize over.
3. kojic Acid Dipalmitate มีเสถียรภาพภายในช่วง pH กว้าง 4-9, ซึ่ง procides ความยืดหยุ่น formulators.
4. Kojic Acid Dipalmitate ไม่เลี้ยวสีน้ำตาลหรือสีเหลือง over.

การประยุกต์ใช้

1. kojic Acid dipalmitate ใช้กันอย่างแพร่หลายใน whiten เครื่องสำอาง applied เป็น skin lightening agent เนื่องจาก potential to ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase Tyrosinase จำเป็นสำหรับการสังเคราะห์เมลานินซึ่งผิวขาวสี

2. Kojic Acid dipalmitate มี antibacterial, antifungal และต้านอนุมูลอิสระ attributes. สามารถปกป้องผลไม้จากเปลี่ยนสีน้ำตาลและยังใช้กับ preserve สีชมพูและสีแดงของอาหารทะเล

3. kojic Acid dipalmitate สามารถใช้เป็นยาปฏิชีวนะสังเคราะห์กลางผลิตภัณฑ์, การเกษตร plant tutelage และสารเคมี, ect.

บริษัท

 

หลักผลิตภัณฑ์

 

การรับรอง

 

คำถามที่พบบ่อย

 

คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์สินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ถูกแปลเพื่อความสะดวกของคุณโดยใช้เครื่องมือภาษา ถ้าคุณมีข้อแนะนำเกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล โปรดช่วยเราพัฒนา
All product and supplier information in the language(s) other than English displaying on this page are information of www.alibaba.com translated by the language-translation tool automatically. If you have any query or suggestion about the quality of the auto-translation, please email us at (email address). Alibaba.com and its affiliates hereby expressly disclaim any warranty, express or implied, and liability whatsoever for any loss howsoever arising from or in reliance upon any auto-translated information or caused by any technical error of the language-translation tool.