notice หมายเหตุ: กรุณาติดต่อซัพพลายเออร์ของคุณทุกครั้งเพื่อสอบถามว่าไวรัสโคโรน่า (COVID-19) จะส่งผลกระทบต่อคำสั่งซื้อของคุณหรือไม่

วิดน้ำแห้งมินิสำหรับการขาย/วิดน้ำแห้งมินิ/มินิวิดน้ำแห้งรอบ

US$1,500.00 / ตั้ง | 1 ตั้ง (ขั้นต่ำ คำสั่งซื้อ)
ความเร็วในการใช้งาน:
สูง
US$1,500.00
- +
มีจำหน่าย
เลือกไว้ 0 ชิ้น US $โดยรวม
ดูรายละเอียด
ค่าจัดส่ง:
กรุณายืนยันปริมาณสินค้า
ระยะเวลาดําเนินการ:
7 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน
การปรับตามความต้องการ:
โลโก้ที่กำหนดเอง (ขั้นต่ำ คำสั่งซื้อ: 1 ตั้ง )
บรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเอง (ขั้นต่ำ คำสั่งซื้อ: 1 ตั้ง )

เพิ่มเติม

การปรับแต่งกราฟิก (ขั้นต่ำ คำสั่งซื้อ: 1 ตั้ง ) น้อยกว่า
ติดต่อผู้จัดจำหน่าย
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
ชนิด:
สแควร์ผู้วิดน้ำ
สภาพ:
ใหม่
การประกัน:
1 ปี
บริการหลังการขายให้:
อะไหล่ฟรี, วิดีโอการวิเคราะห์สนับสนุน, สนับสนุนออนไลน์
สถานที่กำเนิด:
Shandong, China
ชื่อแบรนด์:
HW
ใบสมัคร:
Chothes,กระดาษ,ขวด PET
น้ำหนัก:
1200 กก.
รับรอง:
CE
ขนาด (L * W * H):
1180*850*3050 มม.
อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง:
การประมวลผลวัสดุ
Key จุดขาย:
สูงผลผลิต
หลังจากรับประกันบริการ:
สนับสนุนออนไลน์
Local Service Location:
ไม่มี
โชว์รูม Location:
ไม่มี
หลังจาก-ขายบริการ Provided:
ไม่มีต่างประเทศ Service provided
รุ่น:
ผู้วิดน้ำเครื่อง
การวิเคราะห์สนับสนุน:
Long Time
ระบบควบคุม:
ไฟฟ้าหรือด้วยตนเอง
Bale ขนาด:
ที่กำหนดเอง
Power:
10KW
ประเภทขับเคลื่อน:
ไฮดรอลิก
แรงดันไฟฟ้า:
220 V/380 V
การรับรอง:
CE,ISO,TUV,SGS

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

หน่วยขาย:
รายการเดียว
ขนาดบรรจุภัณฑ์เดียว: 
40X50X70 ซม.
น้ำหนักเบื้องต้นเดียว:
68.0 กก.
ประเภทบรรจุภัณฑ์:
ไม้กรณี
ระยะเวลาดําเนินการ: :
จำนวน(ตั้ง ) 1 - 10 >10
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 7 รอต่อรอง
คำอธิบายวิดีโอ

ผู้วิดน้ำเครื่อง                                                                            

 

(1) ชุดเครื่องส่วนใหญ่ใช้สำหรับ Baling กล่อง,เส้นด้ายฝ้าย,พลาสติก,ไม้, ฯลฯ. ได้รับการออกแบบเช่นโครงสร้างแนวตั้ง,เกียร์ไฮดรอลิค,ไฟฟ้าและ Manual Binding.

 

(2) ปกติ pressureforce ของชุดนี้จาก 10 ตัน KN 60 ตัน KN, ประสิทธิภาพ 4 ~ 6

ชิ้นต่อชั่วโมง น้ำหนักแต่ละชิ้นจาก 30 กก.ถึง 300 กก.ตามวัสดุ.

 

(3) นอกจากนี้เราผลิตเครื่องตามความต้องการจากลูกค้า

 

A.ใช้ไฮดรอลิคกลไกไดรฟ์,ใช้น้อยกว่า,ขนาดใหญ่อัตรากำไรจาก Energy

 

B.ไฟฟ้าปุ่มควบคุม,สามารถถึงด้วยตนเองปรับและกึ่งอัตโนมัติควบคุม

 

C. โรงแรม Feeding เปิดอัตโนมัติดึงการติดตั้ง,ลดแรงงาน.

 

D.สามารถ made ตามความต้องการลูกค้าและ Bale สามารถ binded “---" และ

"#" Shape.

 

การวิเคราะห์สนับสนุน                                                                        

 

รุ่น

Force

Bale ขนาด

Bale น้ำหนัก

ประสิทธิภาพ

Power (KW)

น้ำหนักเครื่อง

ขนาด (มม.)

LH10-6040

10 ตัน

600*400 มม.

30-50 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

2.2

1000 กก.

900*650*2100

LH20-8060

20 ตัน

800*600 มม.

80-100 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

4

1100 กก.

1000*750*2750

LH30-8060

30 ตัน

800*600 มม.

100-130 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

5.5

1300 กก.

1000*750*2750

LH30-11070

30 ตัน

1100*700 มม.

130-150 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

5.5

1700 กก.

1350*850*3200

LH40-11070

40 ตัน

1100*700 มม.

180-200 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

7.5

1800 กก.

1350*850*3200

LH40-12080

40 ตัน

1200*780 มม.

200-240 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

7.5

2050 กก.

1600*1050*3300

LH50-12080

50 ตัน

1200*800 มม.

320-350 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

7.5 หรือ 11

2600 กก.

1600*1050*3300

LH60-12080

60 ตัน

1200*800 มม.

380-420 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

11 หรือ 15

2900 กก.

1600*1050*3300

LH80-12080

80TON

1200*800 มม.

450-480 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

15

3300 กก.

1600*1050*3300

LH100-12080

100TON

1200*800 มม.

500-550 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

15

3700 กก.

1600*1050*3300

LH120-150100

120TON

1500*1000 มม.

650-700 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

15 หรือ 18.5

4300 กก.

2100*1550*3300

LH150-150100

150TON

1500*1000 มม.

850-900 กก

4-6 Bale/ชั่วโมง

18.5

5100 กก.

2100*1550*3300

รูปรูปภาพ                                                                                     

 

 

Qualification & การรับรอง

  

ประวัติศาสตร์ ORDER

 

Q1. ค่าความเชื่อมั่นของคุณเป็นอย่างไรเงื่อนไขการชำระเงิน?
ANS. : T/T 30% เป็นเงินมัดจำ,และ 70% ก่อนจัดส่ง เราแสดงรูปภาพของผลิตภัณฑ์
แพคเกจก่อนจ่ายสมดุล.

Q2. What เป็นเงื่อนไขของคุณการจัดส่ง?
ANS. : EXW,FOB,CFR,CIF

Q3. เวลาในการจัดส่งของคุณอย่างไร?
ANS. : โดยทั่วไปจะใช้เวลา 7-10 วันทำการหลังจากได้รับชำระเงินล่วงหน้า
เฉพาะการจัดส่งเวลาขึ้นอยู่กับรายการและปริมาณของ Order.

Q4. อะไรรับประกันของเราเครื่อง?
ANS.: เครื่องหลักสนุก 1 ปี,ในช่วงเวลานี้อุปกรณ์เสริม
หักสามารถเปลี่ยนใหม่. และเราให้วิดีโอสำหรับเครื่องติดตั้งและการทำงาน

Q5. What เป็นเงื่อนไขของคุณบรรจุ?
ANS. : โดยทั่วไปเรามาตรฐานส่งออกไม้สำหรับ LCL สินค้าและคงที่ดีสำหรับ FCL สินค้า

Q6. คุณ Test ของคุณสินค้าก่อนการจัดส่ง?
ANS. : ใช่เรามี 100% ทดสอบก่อนจัดส่งและเราแนบของเราตรวจสอบรายงานทุกเครื่อง

Q7.Do คุณ Preferred ให้สวมใส่สำหรับ transacted ลูกค้า?
ANS. : ใช่เรามี recor DS ของคุณลูกค้า,และชอบให้อุปกรณ์เสริมลูกค้า.

Q8: คุณทำของเราธุรกิจระยะยาวและดีความสัมพันธ์?
ANS. : 1. เราที่ดีและราคาเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราประโยชน์; 2. WE Respect ทุกลูกค้าของเรา friend
และเราขอแสดงความนับถือ DO ธุรกิจและเพื่อนพวกเขา,
NO Matter Where they Come from.

Q9.Do ๆใบรับรองสำหรับเครื่อง?
ANS. : ทั้งหมดของเรา produ C TS มาพร้อมกับใบรับรอง CE,ISO9001.

คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์เกี่ยวกับสินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ได้รับการแปลอัตโนมัติผ่านเครื่องมือแปลภาษาเพื่อความสะดวกของคุณ ถ้าหากคุณพบปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล เรายินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากคุณ
ข้อมูลสินค้าและซัพพลายเออร์ทั้งหมดในภาษาต่าง ๆ นอกเหนือจากภาษาอังกฤษที่แสดงใน www.alibaba.comได้รับการแปลผ่านเครื่องมือแปลภาษาโดยอัตโนมัติ หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับคุณภาพการแปลโดยอัตโนมัติ กรุณาส่งอีเมลถึงเราที่ english.trans@service.alibaba.com การแปลเป็นเพียงกระบวนการอัตโนมัติที่กระทำผ่านวิธีการทางเทคนิค Alibaba.com ไม่มีส่วนร่วมในการแปลใด ๆ รวมถึงไม่ทราบและไม่ได้เป็นผู้ควบคุมเกี่ยวกับการแปลหรือเนื้อหาต่าง ๆ เกี่ยวกับรายการสินค้า Alibaba.com และบริษัทในเครือขอปฏิเสธการรับประกันใด ๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย รวมถึงความรับผิดต่อการสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือในการพึ่งพาข้อมูลใด ๆ ที่แปลโดยอัตโนมัติ หรือเกิดจากข้อผิดพลาดทางเทคนิคของเครื่องมือแปลภาษา