อินทรีย์ว่านหางจระเข้ลาเวนเดอร์ตะไคร้โรสแมรี่rosewoodสีเหลืองs antalส้มเขียวหวานวานิลลาหญ้าแฝกการรักษาเกรดน้ำมันหอมระเหย

FOB อ้างอิงราคา:รับราคาล่าสุด
US$0.10 - US$1.00 / กล่อง | 1 กล่อง / กล่อง (Min. Order)
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
วัสดุสิ้นเปลืองประเภท:
OEM / ODM
รับรอง:
CE, sgs
ชนิด:
น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์
วัตถุดิบ:
แง่ง
ส่วนผสม:
ข่า
สถานที่กำเนิด:
Zhejiang, China (Mainland)
หมายเลขรุ่น:
ไม่
ชื่อผลิตภัณฑ์:
เป็นกลุ่ม
ฟังก์ชั่น:
ผ่อนคลาย
ความบริสุทธิ์:
100%บริสุทธิ์
กลิ่น:
ลักษณะรสชาติ
เกรด:
เกรดTop
ชื่อ:
100%บริสุทธิ์น้ำมันหอมระเหยน้ำมันหอมระเหย
การใช้งาน:
Vaporisation
ลักษณะ:
ของเหลว
สี:
เหลืองShade
ใช้:
สัตวแพทย์
ความสามารถในการจัดหา
ความสามารถในการจัดหา:
10000 Box/Boxes per Week
บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์
1ขวดน้ำมันหอมระเหย/กล่อง
ท่า
NingBo/ShangHai
ระยะเวลาดําเนินการ: :
1-15days
รายละเอียดสินค้า

ที่WINSSOเรารู้ว่าเราเพียงที่ดีเป็นผลิตภัณฑ์และบริการของเรา,และด้วยที่ในใจเราใช้เฉพาะมาตรฐานที่เข้มงวดมากที่สุดและต่ำสุดตัวแปรความอดทนความต้องการที่เป็นไปได้เพื่อรักษาexhaustiveการควบคุมคุณภาพโปรโตคอลควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของเราแนวทางและมีคุณสมบัติตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าเท่านั้นสินค้าที่ดีที่สุดแบกWINSSOชื่อ. http://www.winsso-massager.com/

สินค้าที่เกี่ยวข้อง





บริษัทของเรา

WINSSOเป็นชั้นนำของโลกผู้ผลิตOEMและODMอุตสาหกรรมหมอนนวดเข็มขัดนวด,อุปกรณ์ความงาม,กระจายกลิ่นหอมไหล่นวดนวดนวดและอื่นๆ
กับMOQไม่มีที่มีประสบการณ์ทีมR & D,สมบูรณ์สายผลิตภัณฑ์,และu nequalled responsiveness, WINSSOเป็นตอนนี้top-ปริมาณจีนแหล่งที่มาของอุปกรณ์นวด,ที่สมบูรณ์แบบภายในของพวกเขาวิธีการที่สถานะเช่นกันนำโดยWINSSO entrepreneur,วิศวกร&ประธานแดเนียลหยางของเขาที่แข็งแกร่งทีม,รวมนวดที่เกี่ยวข้องกับขายตอนนี้กว่า10ล้านหยวน($1.5 USD)เป็นประจำทุกปีและที่กำลังเติบโต.พร้อมกับเอาท์พุทจากหลายซัพพลายเออร์ในความร่วมมืออย่างใกล้ชิด,การผลิตมาจากสามWINSSOย่อยโรงงาน,แต่ละคนมีกระบวนการผลิตที่เข้มงวดด้านหน้าไปด้านหลัง-เริ่มต้นด้วยวัสดุจัดหา,ผ่านQCและการจัดส่งสินค้า

รับรอง
การบรรจุและการจัดส่ง

บรรจุ

การดูแลที่ดีจะได้รับการจะเป็นบางการจัดส่งของคุณจะเต็มไปด้วยได้อย่างแม่นยำแบบที่คุณต้องการมันโดยไม่คำนึงถึงไม่ว่าจะเป็นสำหรับ…
-ค้าปลีก
-การปรับแต่ง
-ขายปลีกออกแบบ
-ตัวอย่าง

การจัดส่ง

จากแนวคิดถึงช่วงเวลาที่จะถึงมือของคุณเราจัดทุกอย่าง..
-การขนส่งสินค้า-การส่งต่อ
-FOBจีน
-CIFเพื่อขอพอร์ต
-Door-to-ประตู

คำถามที่พบบ่อย

Q1.Howมากไม่สินค้าค่าใช้จ่ายต่อหน่วย? Answer1:ปริมาณมากขึ้น,ราคาที่ต่ำกว่า

Q2.Whatเป็นปริมาณการสั่งซื้อ? Answer2:ไม่มีขั้นต่ำ,ปริมาณใดๆก็โอเค

Q3.Whatมีราคาที่แบ่งขึ้นอยู่กับปริมาณ? Answer3: 500ชิ้น.

Q4.Doesที่ราคารีเซ็ตทุกเดือน? Answer4:โดยปกติราคาให้3เดือน

Q5.Doที่คุณทำติดฉลากภาคเอกชน? Answer5:เราให้บริการOEMและODM.รวมถึงการออกแบบ,แม่แบบ,ฉลากบรรจุภัณฑ์และอื่นๆ

Q6.Whatคือการผลิตturnaroundเวลา? Answer6: 15-20วันยกเว้นกรณีพิเศษ.

ข้อตกลงQ7.Whatเป็นสินค้า?คุณยอมรับการชำระเงิน? Answer7: TT, LC,ความเชื่อมั่นการค้าอาลีบาบา.

Q8.Doคุณเสนอส่วนลดสำหรับเด็กในช่วงต้นชำระเงิน? Answer8:สามารถพิจารณามัน

Q9.Howได้อย่างรวดเร็วสามารถผู้ผลิตทำให้ผลิตภัณฑ์? Answer9:สินค้าที่แตกต่างกันที่แตกต่างกันผลิตspeed.120สายการผลิตคนงาน

Q10.DoคุณจัดหาUPCรหัส? Answer10:ใช่เราสามารถให้มัน

Q11.Canฉันจะได้รับตัวอย่าง? Answer11:แน่นอน. Butเรามีเพื่อชาร์จค่าตัวอย่างและหลังจากที่สั่งซื้อลบตัวอย่างค่าธรรมเนียมจากรวมสั่งซื้อจำนวนเงิน

Q12.Whatเป็นแพคเกจข้อมูลจำเพาะ? Answer12:วิธีการบรรจุภัณฑ์opp,กล่องภายในออกกล่อง

Q13.Canคุณเรือในวันหยุดสุดสัปดาห์? Answer13:ถ้าเราสามารถทำงานได้7วัน24ชั่วโมง

Q14.Doesประกันmeของคุณ?คุณจะให้เอกสารที่? Answer14:ถ้าคุณต้องการเราสามารถให้.โดยปกติลูกค้าซื้อประกันพวกเขาตนเองในFOB

คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์สินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ถูกแปลเพื่อความสะดวกของคุณโดยใช้เครื่องมือภาษา ถ้าคุณมีข้อแนะนำเกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล โปรดช่วยเราพัฒนา
All product and supplier information in the language(s) other than English displaying on this page are information of www.alibaba.com translated by the language-translation tool automatically. If you have any query or suggestion about the quality of the auto-translation, please email us at (email address). Alibaba.com and its affiliates hereby expressly disclaim any warranty, express or implied, and liability whatsoever for any loss howsoever arising from or in reliance upon any auto-translated information or caused by any technical error of the language-translation tool.