กลางแจ้งดิบวัสดุ Uv ไม้พลาสติกคอมโพสิต Decking ไม้ Wpc Decking

FOB อ้างอิงราคา:รับราคาล่าสุด
US$27.00 - US$37.00 / เมตรเมตร | 200 เมตรเมตร / สแควร์สแควร์ (Min. Order)
สี:
การจัดส่ง:
สนับสนุน บริการขนส่งทางทะเล
ระยะเวลาดําเนินการ::
จำนวน( สแควร์สแควร์) 1 - 200 >200
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 7 ต่อรองได้
รายงานที่น่าสงสัยกิจกรรม
ภาพรวม
รายละเอียดโดยย่อ
สถานที่กำเนิด:
Guangdong, China
ชื่อแบรนด์:
KALONG
หมายเลขรุ่น:
KG13823
วัสดุ:
WPC, ไม้ + HDPE + สารเติมแต่ง
ความหนา:
23 มม.
สี:
สีเทา,สัก,Oak,Walnut,Redwood,Rosewood,สีดำ
การรักษาพื้นผิว:
Coextrusion,นูน
ฟังก์ชั่น:
,กันลื่น,กันน้ำ,Rot-proof,Fire retarding,แมลง
ความยาว:
3 เมตร,ที่กำหนดเอง
ใบรับรอง:
ISO14001,ISO9001,SGS
การประยุกต์ใช้:
Park,สวน,สนามหญ้า,ระเบียง,ทางเดิน,โรงรถ,สระว่ายน้ำ
อายุการใช้งาน:
มากกว่า 40 ปี
อุปกรณ์เสริม:
ให้
การติดตั้ง:
ติดตั้งได้อย่างง่ายดาย
เทคนิค:
ไม้พลาสติกคอมโพสิตพื้น
ความสามารถในการจัดหา
ความสามารถในการจัดหา:
70000 Square Meter/Square Meters per Month
บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์
กล่อง,พาเลทไม้
ท่า
Guangzhou
ระยะเวลาดําเนินการ: :
จำนวน(Square Meters) 1 - 200 >200
ระยะเวลาโดยประมาณ (วัน) 7 รอต่อรอง

กลางแจ้งดิบวัสดุ Uv ไม้พลาสติกคอมโพสิต Decking ไม้ Wpc Decking

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

 

คุณลักษณะ:

1. ไม่จำเป็นต้องใช้สี.

2. ติดตั้ง DIY

3. รีไซเคิล, การปกป้องสิ่งแวดล้อม

4. ป้องกันความชื้น, กันน้ำ, ทนต่อการกัดกร่อน

5. Barefoot friendly, anti slip

6. cracking, ไม่มีการเปลี่ยนรูป, Non ขยาย.

7. บำรุงรักษาง่าย, ทำความสะอาดง่าย, ติดตั้งง่าย

 

 

หมายเลขรุ่นKG13823
ขนาด140 มิลลิเมตร * 25 มิลลิเมตร
วัสดุ

ไม้ + HDPE + สารเติมแต่ง

สีที่มีจำหน่ายสัก, Oak, กาแฟ, สีเทา, สีแดง, Rose, สีดำ, สีเหลือง
การรักษาพื้นผิวทั้งร่องด้าน, ด้านข้าง groove และอื่นๆด้านขัด
โครงสร้างรู, หลุมและ solid
การประยุกต์ใช้Park, สวน, สนามหญ้า, ระเบียง, ทางเดิน, โรงรถ, สระว่ายน้ำ, ชายหาด, ห้องน้ำ
รับประกัน3 ปี
อายุการใช้งานมากกว่า 30 ปี
การรับรองCE, SGS, IS09001, ISO14001
แพคเกจกล่องที่แข็งแกร่ง
MOQ200 ตรม
การชำระเงินT.T/Western Union, 30% ล่วงหน้า, remainder 70% จ่ายก่อนจัดส่ง
เวลาในการจัดส่งภายใน 7 วัน
บริการOEM, การออกแบบของลูกค้า

 



 

การประยุกต์ใช้

 

 

 

วิธีการติดตั้ง?

 

IT ติดตั้งง่าย. ลูกค้าของเราสามารถค้นหาการติดตั้งทั้งหมดใน Kalong.เราให้คุณคำแนะนำในการติดตั้งและติดตั้งวิดีโอเมื่อสั่งซื้อติดตั้งง่ายและประหยัดแรงงาน.

KalongWPC ผลิตภัณฑ์สามารถตัด, เล็บ, เจาะ, สกรูมาตรฐานงานไม้เครื่องมือ, กันน้ำ, สารหน่วงไฟ,ป้องกันการกัดกร่อน, ป้องกันแมลงของKaยาว,WPC ประสิทธิภาพดีกว่าSolidไม้


 

ส่งคำถามตอนนี้ > >>

 

 

 

 

กระบวนการผลิต

 Aส่วนจากขายวัสดุเรามีStrong R & Qทีม supplyใหม่ล่าสุดและคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์;

ถ้าคุณมีโครงการ, เราสามารถจัดหา survice สำหรับการปรับแต่ง ทำแม่พิมพ์และออกแบบ

WE จะควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดเรายอมรับสามส่วนการตรวจสอบ 

ถ้าลูกค้าจ่ายโดย trade assuranceอาลีบาบาเรามีบางส่วนลด

 

ส่งสอบถามข้อมูลสำหรับส่วนลดข้อมูล

 

ข้อมูลบริษัท

 

ลูกค้าของเรา

 

 

WE directed โรงงานเราควบคุมเวลาในการจัดส่งโดยตรง, เวลาการส่งมอบอย่างรวดเร็ว,โดยทั่วไป1-2สัปดาห์หลังจากยืนยันเงินฝากชำระเงิน เฉพาะเวลาขึ้นอยู่กับ order รายการและ order.

คำถามที่พบบ่อย

 

 Q:อยู่ที่ไหน KALONG? ผมไม่เคยได้ยินบริษัทก่อน.

 A:โรงงานของเราใน Foshan city. โดยรถประมาณ 40 นาทีจาก Guangzhou Baiyun international airport.เรากำลัง professional WPC ผู้ผลิตและเรามี 10 ปี WPC ประสบการณ์การผลิตยินดีต้อนรับสู่โรงงานของเรา

 Q:คุณมีตัวอย่างฟรี?

 A:ฟรีตัวอย่างมแต่การจัดส่งราคาจ่ายโดยลูกค้า

 Q:คุณผลิตผลิตภัณฑ์ตามตัวอย่าง?

 A:ใช่เราผลิตโดยของคุณตัวอย่างหรือภาพวาดทางเทคนิค.

เรามี R & D ทีมเราสามารถช่วยพัฒนาใหม่แม่พิมพ์และเนื้อ

 Q:ระยะเวลาการชำระเงินของคุณคืออะไร?

 A:เงินฝาก 30% ล่วงหน้า 70% ก่อนจัดส่ง

เราจะแสดงรูปภาพและแพคเกจก่อนจ่ายสมดุล.

 Q:What การจัดส่งของคุณ?

 A:โดยทั่วไป, 1-2 สัปดาห์หลังจากยืนยันเงินฝากชำระเงิน

เฉพาะเวลาขึ้นอยู่กับ order รายการและ order.

 Q:How can I get after service?

 A:เรายินดีต้อนรับของคุณการสนทนาออนไลน์ (แชทหรือ leave ข้อความ: บริการ) หรือ e - mail to us ได้ด้านเทคนิคหรือถามคำถามคุณอาจ.

 

ผลิตภัณฑ์

 

 

คุณอาจชอบ
ไม่ตรงกับที่คุณต้องการใช่หรือไม่? 1 คำขอ หลายใบเสนอราคา รับใบเสนอราคาตอนนี้ >>
คุณอาจชอบ
ผลลัพธ์เกี่ยวกับสินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ได้รับการแปลอัตโนมัติผ่านเครื่องมือแปลภาษาเพื่อความสะดวกของคุณ ถ้าหากคุณพบปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล เรายินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากคุณ
ข้อมูลสินค้าและซัพพลายเออร์ทั้งหมดในภาษาต่าง ๆ นอกเหนือจากภาษาอังกฤษที่แสดงใน www.alibaba.comได้รับการแปลผ่านเครื่องมือแปลภาษาโดยอัตโนมัติ หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับคุณภาพการแปลโดยอัตโนมัติ กรุณาส่งอีเมลถึงเราที่ english.trans@service.alibaba.com การแปลเป็นเพียงกระบวนการอัตโนมัติที่กระทำผ่านวิธีการทางเทคนิค Alibaba.com ไม่มีส่วนร่วมในการแปลใด ๆ รวมถึงไม่ทราบและไม่ได้เป็นผู้ควบคุมเกี่ยวกับการแปลหรือเนื้อหาต่าง ๆ เกี่ยวกับรายการสินค้า Alibaba.com และบริษัทในเครือขอปฏิเสธการรับประกันใด ๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย รวมถึงความรับผิดต่อการสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือในการพึ่งพาข้อมูลใด ๆ ที่แปลโดยอัตโนมัติ หรือเกิดจากข้อผิดพลาดทางเทคนิคของเครื่องมือแปลภาษา